KỈ NIỆM 150 NĂM NGÀY SINH BÀ MARIA

Maria Montessori là một nhà khoa học và nhà giáo dục tiên phong, người đã truyền cảm hứng cho con người trên toàn cầu bằng phương pháp tiếp cận với sự phát triển của trẻ em thực sự chân thành của mình. Ngày nay, giáo dục Montessori được áp dụng ở mọi lứa tuổi, từ sơ sinh đến mười tám và đến tuổi trưởng thành, tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngày 31 tháng 8 năm 2020 là 150 năm kể từ khi Maria Montessori ra đời. Montessori đã tiên phong trong nghiên cứu phương pháp giáo dục và công việc hàng đầu trong cải cách xã hội. Công việc của Montessori ngày nay tiếp tục thúc đẩy mọi người thay đổi thế giới tốt đẹp hơn và đã tác động đến cuộc sống của trẻ em và giáo viên trong hơn 110 năm.

Năm 2020 là một năm để tôn vinh di sản giáo dục Montessori tuyệt vời của bà, cũng như cam kết của bà trong việc bảo vệ quyền trẻ em, một lí do để tiếp tục công việc của Nhà giáo dục Sans Frontières. Để đánh dấu kỷ niệm năm 2020, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại nơi sinh của bà – Chiaravalle nước Ý, vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 và sẽ có một hội nghị quốc tế lớn ở Rome vào ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2020.

Nguồn: https://montessori150.org/

Bài viết khác:

BÉ PHÁT HUY SÁNG TẠO CÙNG BỘT MÌ Images trans

BÉ PHÁT HUY SÁNG TẠO CÙNG BỘT MÌ

Các con rất thích thú khi được tự do sáng tạo với khúc bột mì

Xem Thêm

Bài tập giúp con biết liên kết giữa số và lượng. Images trans

Bài tập giúp con biết liên kết giữa số và lượng.

Bài tập này sẽ giúp con biết liên kết giữa số và lượng.

Xem Thêm

BÉ PHÁT HUY SÁNG TẠO CÙNG BỘT MÌ Images trans

BÉ PHÁT HUY SÁNG TẠO CÙNG BỘT MÌ

Với quan điểm giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của mình, TFM luôn không ngừng xây dựng những trải nghiệm lí thú và bổ ích cho các...

Xem Thêm

(028) 5413.1366