TRẺ EM ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH, ĐƯỢC LỚN LÊN TRONG YÊU THƯƠNG - TỰ TIN- VUI VẺ - HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO

TRẺ EM ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH, ĐƯỢC LỚN LÊN TRONG YÊU THƯƠNG - TỰ TIN- VUI VẺ - HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO
BÀ TRẦN THANH HIỀN
- CHỦ TỊCH HĐQT TINY FLOWER MONTESSORI SCHOOL (TFMS)
- NHÀ NGHIÊN CỨU KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC MONTESSORI QUỐC TẾ AMI

 

Trân trọng chào đón Quý phụ huynh  và các con đến với trường Tiny flower 

 Trường Tiny Flower được thành lập từ năm 2009 với mong muốn giới thiệu triết lý và chương trình giáo dục Montessori đến phụ huynh học sinh, giáo viên, và những người quan tâm đến giáo dục trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp giáo dục Montessori, nhằm lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho trẻ em nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của trẻ từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.

Tiny flower (TFM) là trường được Bộ Giáo Dục và Đào tạo phê duyệt giảng dạy theo Chương trình Giáo dục Montessori tại Việt nam. Giáo dục Montessori thuộc tổ chức Montessori Quốc tế AMI (Association Montessori Internationale - AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc.

 Đội ngũ Giáo viên Tiny Flower Montessori  được đào tạo chính quy tại các khóa Giáo viên và Trợ tá Montessori do tổ chức Montessori Quốc tế cấp bằng. Những giáo viến có kỹ năng sư phạm tốt, Yêu nghề, tôn trọng trẻ và có khả năng  truyền cảm hứng yêu thích học tập đến từng trẻ.

Môi trường lớp học Tiny Flower Montessori với diện tích từ 90 -180 m2 nằm trong khuôn viên nhà trường rộng 4000m2. Được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori được nhập khẩu từ Hà Lan... và được công nhận bởi hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) phục vụ giảng dạy, và  các khu chức năng, vui chơi, hồ bơi. sân đá bóng...được bao phủ nhiều cây xanh, ánh sáng tự nhiên. 

Trẻ học tại Tiny Flower Montessori được học tập trong môi trường song ngữ, sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và Tiếng Anh. Môi trường với nhiều trải nghiệm học tập vui chơi thông qua các hoạt động  sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên. Mỗi lớp học được sắp xếp với sự nỗ lực và tận tâm của các giáo viên luôn xây dựng bản thân để trở thành một hình mẫu dẫn dắt và hướng dẫn trẻ, giúp cho trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, tự tin vui vẻ và hạnh phúc, sáng tạo, thúc đẩy trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi...

Dinh dưỡng học đường.

Tiny Flower luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu được Chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và vi chất  học sinh theo từng độ tuổi, được đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm chế biến phong phú nhiều món ăn Việt Nam, Nước ngoài,đa dạng, ngon miệng, từ nguồn thực phẩm sạch,được chọn lọc kỹ lưỡng từ thương hiệu uy tín để phục vụ công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ.  

Chúng tôi tin tưởng với Chương trình Giáo dục cho trẻ tại Tiny flower Montessori đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin -Vui vẻ- Hạnh phúc- Sáng tạo” giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trẻ em cần nhận được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý Phụ huynh là rất cần thiết và luôn được Nhà trường trân trọng, đánh giá cao.

Chúng tôi hiểu việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Tiny Flower Montessori sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Tiny Flower Montessori để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và tin chắc rằng các con sẽ hạnh phúc, an toàn, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ dưới ngôi trường thân yêu này.

                                                                                                                                                

                                                                                                                                                                          TINY FLOWER MONTESSORI SCHOOL 

Thành tích học sinh

Học sinh trường Tiny Flower Montessori đạt kết quả tốt trong học tập cũng như đạt thành tích cao khi tham gia các hoạt động bên ngoài như: Hội thi Aerobic cấp thành phố, cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng, hội thi Giai điệu sắc màu.

Xem Thêm

Thành tích trường

Tiny flower Montessori vinh dự nhận những danh hiệu cao quý từ cơ quan, ban, ngành giáo dục khen tặng và cũng như nhà trường vinh dự đón nhận được sự tín nhiệm từ quý phụ huynh học sinh và cộng đồng ...

- Tiny flower  Montessori vinh dự là Trường đầu tiên được Bộ giáo dục và Đào tạo Phê duyệt giảng dạy theo Chương trìn Giáo dục Montessori, TP HCM.Việt Nam

- Tiny Flower Montessori vinh dự nhận Quyết định, Bằng khen đạt Chuẩn Quốc gia do  Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh khen tặng.

Xem Thêm

Tầm nhìn-Sứ mệnh-Giá trị cốt lõi

Tiny flower  Montessori với  Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi:

Tầm Nhìn: 

     "Chương trình hướng tới đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ, thông qua các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, đáp ứng sự sáng tạo, ham học hỏi, thích tìm tòi, thích khám phá bằng cách sử dụng giác quan và thao tác bằng tay của trẻ; thúc đẩy trẻ tự tin, tự kỷ luật, tự lập, yêu thích học tập, sáng tạo và kiên trì; nuôi dưỡng tình yêu, niềm tự hào về bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa, con người Việt Nam và hình thành các phẩm chất, năng lực cần thiết để chủ động thích nghi và thành công trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa"

Sứ Mệnh:

" Cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng và đáp ứng các nhu cầu phát triển của mỗi trẻ trong môi trường giáo dục tràn đầy  tình yêu thương, được chuẩn bị kỹ lưỡng để hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ "

Giá Trị Cốt Lõi:

 "Trẻ em được là chính mình, được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin - Vui vẻ - Hạnh phúc- Sáng tạo"

và giúp trẻ phát triển Tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo.

 

Ngày 17.8.2023 Quận ủy Quận 7 trao bằng khen về thành tích ….Hội nhập Quốc tế 10 năm 2013- 2023 trong hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết số 29 - NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương đăng khóa XI 

Quản lý của Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ vinh dự nhận được bằng khen về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong việc đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. 

Bằng khen này là sự công nhận và đánh giá cao về những nỗ lực và thành tích của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường trong việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Trung ương. Đồng thời, đây cũng là động lực để Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo cho các em nhỏ, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

 Đội ngũ sư phạm Tiny Flower Montessori .

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài của trường TFM có bằng sư phạm và có chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội Montessori Quốc tế AMI, luôn trân trọng những giá trị về đạo đức nghề nghiệp, am hiểu tâm lý trẻ thơ trong vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ và luôn đồng hành với trẻ, luôn lắng nghe, chia sẻ và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Giáo viên luôn tích cực nâng cao trình độ chuyên môn đạt được danh hiệu cao quý  trong ngành giáo dục như: danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu, giáo viên giỏi cấp trường, cấp quận, chiến sĩ thi đua cơ sở cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.

Hội đồng Quản trị nhà trường là những người tâm huyết, nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục.

TFM được vận hành trực tiếp bởi Ban giám hiệu nhà trường là những người đã có nhiều kinh nghiệm quản lý và điều hành trường Montessori Quốc tế  theo tiêu chuẩn Hiệp hội Montessori Quốc tế AMI.

Đội ngũ nhân sự

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG TFM Images trans

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG TFM

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG TFM

Xem Thêm

PHÒNG CHỨC NĂNG Images trans

PHÒNG CHỨC NĂNG

Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn được bố trí ở ngay các tầng...

Xem Thêm

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI Images trans

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

TFM không chỉ ưu tiên vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bên trong, mà TFM còn chú trọng tới hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi tại TFM...

Xem Thêm

LỚP HỌC MONTESSORI Images trans

LỚP HỌC MONTESSORI

Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến...

Xem Thêm

096 3010136