“TFM - Nơi trao gửi tình yêu thương của ba mẹ”

“TFM - Nơi trao gửi tình yêu thương của ba mẹ”
Bà Trần Thanh Hiền
Chuyên gia nghiên cứu kết nối cộng đồng Montessori - Hiệp hội Quốc tế AMI (COP AMI)
Nhà sáng lập
Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Nhằm xây dựng định hướng cho Trường Tiny Flower Montessori ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori - Hiệp hội Montessori quốc tế AMI tích hợp với chương trình chuẩn quốc gia, để giúp cho trẻ có thêm sự hào hứng trải nghiệm thực tế. Trẻ sẽ được học và phát triển các kỹ năng riêng của từng trẻ. Mỗi bài trình bày sẽ được hướng dẫn theo cá nhân hoặc theo nhóm, giúp cho trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất và tinh thần.

TFM không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển, đã đạt được danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia từ năm 2018. TFM luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho một tương lai phát triển của trẻ.

Với định hướng trên, nên từ năm 2013, Ms Trần Thanh Hiền - Nhà sáng lập Tiny Flower Montessori School, Chuyên gia nghiên cứu kết nối cộng đồng Montessori - Hiệp hội Quốc tế AMI (COP AMI) đã kết nối và hợp tác với Hiệp hội Montessori quốc tế AMI, Tập đoàn Heutink - Nhà sản xuất học cụ Nienhuis Montessori (Hà Lan), Trung tâm đào tạo Đông Bắc Hoa kỳ (MTCNE – Hiệp hội Montessori quốc tế AMI), Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp.HCM, Công ty TNHH Giáo dục Montessori Việt Nam Association để cùng chung tay phát triển phương pháp Montessori tại Việt Nam nói chung và tại TFM nói riêng.

 

Thành tích học sinh

Học sinh trường TFM đạt kết quả tốt trong học tập cũng như đạt thành tích cao khi tham gia các hoạt động bên ngoài như: hội thi Aerobic cấp thành phố, cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng, hội thi Giai điệu sắc màu.

Xem Thêm

Thành tích trường

Trường TFM là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục mầm non nói chung và phương pháp Montessori nói riêng tại Việt Nam .
Trường TFM được các cơ quan, ban, ngành khen tặng những danh hiệu cao quý và nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh học sinh và cộng đồng.

Xem Thêm

Hội đồng giáo dục

Hội đồng giáo dục

Tập thể sư phạm của trường TFM luôn trân trọng những giá trị về đạo đức nghề nghiệp, am hiểu tâm lý trẻ thơ trong vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ và luôn đồng hành với trẻ, luôn lắng nghe, chia sẻ và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Đội ngũ nhân sự thường xuyên tham dự các chương trình tập huấn chuyên môn, tham gia các chương trình hội thảo, chương trình đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp Montessori cũng như các triết lý Montessori của Hiệp hội Montessori quốc tế AMI tổ chức, hay các khóa nâng cao nghiệp vụ sư phạm trong nước cũng như nước ngoài. 

Giáo viên luôn tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, đạt thành tích cao trong ngành giáo dục như: danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu, giáo viên giỏi cấp trường, cấp quận, chiến sĩ thi đua cơ sở cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.

Cơ sở vật chất

PHÒNG CHỨC NĂNG Images trans

PHÒNG CHỨC NĂNG

Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn được bố trí ở ngay các tầng...

Xem Thêm

HỆ THỐNG SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI Images trans

HỆ THỐNG SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

TFM không chỉ ưu tiên vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bên trong, mà TFM còn chú trọng tới hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi tại TFM...

Xem Thêm

HỆ THỐNG LỚP HỌC Images trans

HỆ THỐNG LỚP HỌC

Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến...

Xem Thêm

(028) 5413.1366