Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trân trọng chào đón Quý phụ huynh và các con đến với Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ - Tiny Flower Montessori (TFM)

 

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) được thành lập ngày 15 tháng 01 năm 2009 theo quyết định số 03/QĐ-UBND Quận 7 với mong muốn giới thiệu triết lý và chương trình giáo dục Montessori đến phụ huynh học sinh, giáo viên, và những người quan tâm đến giáo dục trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp giáo dục Montessori, nhằm lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho trẻ em nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của trẻ từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.

 

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) tổng diện tích xây dựng hơn 4.000m2 gồm một tầng trệt và ba tầng lầu với các công trình kiên cố gồm: khối phòng học 15 lớp học với diện tích từ 90-180 m2 /lớp. Được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori được nhập khẩu từ Hà Lan... và được công nhận bởi hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) phục vụ giảng dạy. Trường có 5 khu vực chức năng (thể dục thể thao, nghệ thuật…) khối phòng hành chính quản trị có phòng ban giám hiệu, phòng y tế, văn phòng...

Ngoài ra với khuôn viên cây xanh với diện tích 1500 m2 có nhiều khu vực như: hồ bơi, sân đá bóng, khu vực vận động , khu vườn cây xanh và các loại rau , củ, quả… để cho bé vui chơi và vận động ngoài trời.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) có Chương trình giảng dạy tại TFM được áp dụng theo chương trình giáo dục Montessori thuộc hiệp hội giáo dục Montessori Quốc tế AMI. Và chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam được sử dụng bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) có đội ngũ Giáo viên được đào tạo chính quy tại các khóa Giáo viên và Trợ tá Montessori do tổ chức Montessori Quốc tế AMI cấp bằng. Những giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt, Yêu nghề, tôn trọng trẻ và có khả năng truyền cảm hứng yêu thích học tập đến từng trẻ.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) có 85 Cán Bộ - Giáo viên - Nhân viên và 450 học sinh. Có các Tổ chức Công đoàn cơ sở gồm 50 công đoàn viên, có các Đảng viên thuộc chi bộ Đảng ủy phường Tân Phú, có Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học, Chi hội Phụ nữ.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) có Dinh dưỡng học đường luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu được Chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và vi chất học sinh theo từng độ tuổi, được đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm chế biến phong phú nhiều món ăn Việt Nam, Nước ngoài, đa dạng, ngon miệng, từ nguồn thực phẩm sạch, được chọn lọc kỹ lưỡng từ thương hiệu uy tín để phục vụ công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) trong những năm qua đạt nhiều thành tích cao quý trong công tác giáo dục và chăm sóc trẻ của các cơ quan, ban nghành như: Phòng giáo dục và đào tạo Quận 7, Uỷ ban nhân dân Quận 7, Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam:

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) vinh dự là trường được Bộ giáo dục và đào tạo phê duyệt giảng dạy theo chương trình giáo dục Montessori thuộc hiệp hội giáo dục Montessori Quốc tế AMI (Association Montessori Internationale - AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc. Thuộc Quyết định số 4768/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2021.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) vinh dự là trường tư thục đầu tiên trên 800 trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh được công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ: 1, theo Quyết định số 2218/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2018. Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) vinh dự được công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Cấp độ 3, Quyết định số 314/QĐ-GDĐT-KTKĐCLGD ngày 06 tháng 3 năm 2018. Giám đốc sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) vinh dự công nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ: 2, Quyết định số 1541-8/QĐ-SGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2023. Giám đốc sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Tiny Flower Montessori (TFM) vinh dự là trường đầu tiên giảng dạy theo chương trình Montessori được đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ: 1 theo Quyết định số 1542-4/QĐ-SGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2023. Giám đốc sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra trường còn đạt nhiều thành tích cao quý của các cơ quan đoàn thể khác như: Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học, Chi hội Phụ nữ, liên đoàn lao động Q7 .

Chúng tôi tin tưởng với Chương trình Giáo dục cho trẻ tại Tiny flower Montessori đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin -Vui vẻ- Hạnh phúc- Sáng tạo” giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trẻ em cần nhận được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý Phụ huynh là rất cần thiết và luôn được Nhà trường trân trọng, đánh giá cao.

 

Chúng tôi hiểu việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Tiny Flower Montessori sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Tiny Flower Montessori để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và tin chắc rằng các con sẽ hạnh phúc, an toàn, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ dưới ngôi trường thân yêu này.

 

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU

096 3010136