Trẻ em được là chính mình, được lớn lên trong yêu thương, Tự tin -Vui vẻ - Hạnh phúc - Sáng tạo

Trẻ em được là chính mình, được lớn lên trong yêu thương, Tự tin -Vui vẻ - Hạnh phúc - Sáng tạo
Ms. Trần Thanh Hiền

Chủ tịch. HĐQT.Tiny flower Montessori School.

Nhà Nghiên cứu kết nối cộng đồng giáo dục Montessori Quốc tế AMI (COP)

 

Trân trọng chào đón Quý phụ huynh  và các con đến với trường Tiny flower Montessori!

Trường Tiny flower được thành lập từ năm 2013 với mong muốn giới thiệu triết lý và chương trình giáo dục Montessori đến phụ huynh học sinh, giáo viên, và những người quan tâm đến giáo dục trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp giáo dục Montessori, nhằm lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho trẻ em nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của trẻ từ khi sinh ra cho đến khi trường thành.

Tiny Flower (TFM) là trường được Bộ Giáo Dục và Đào tạo phê duyệt giảng dạy theo Chương trình Giáo dục Montessori tại Việt nam. Giáo dục Montessori thuộc tổ chức Montessori Quốc tế AMI (Association Montessori Internationale - AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc.

.
Đội ngũ giáo viên Tiny flower Montessori (TFM) được đào tạo chính quy tại các khóa Giáo viên và trợ tá Montessori do tổ chức Montessori Quốc tế cấp bằng. Những giáo viến có kỹ năng sư phạm tốt, Yêu nghề, tôn trọng trẻ và có khả năng  truyền cảm hứng yêu thích học tập đến từng trẻ.

Môi trường lớp học Tiny flower Montessori (TFM) với diện tích từ 90 -180 m2 nằm trong khuôn viên nhà trường rộng 4000m2. Được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori được nhập khẩu từ Hà Lan... và được công nhận bởi hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) phục vụ giảng dạy, và  các khu chức năng, vui chơi, hồ bơi. sân đá bóng...được bao phủ nhiều cây xanh, ánh sáng tự nhiên. 

Trẻ học tại Tiny Flower Montessori  được học tập trong môi trường song ngữ, sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và Tiếng Anh. Môi trường với nhiều trải nghiệm học tập vui chơi thông qua các hoạt động  sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên. Mỗi lớp học được sắp xếp với sự nỗ lực và tận tâm của các giáo viên luôn xây dựng bản thân để trở thành một hình mẫu dẫn dắt và hướng dẫn trẻ, giúp cho trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, tự tin vui vẻ và hạnh phúc, sáng tạo, thúc đẩy trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi...

Dinh dưỡng học đường.

Tiny Flower luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu được Chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và vi chất  học sinh theo từng độ tuổi, được đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm chế biến phong phú nhiều món ăn Việt Nam, Nước ngoài,đa dạng, ngon miệng, từ nguồn thực phẩm sạch,được chọn lọc kỹ lưỡng từ thương hiệu uy tín để phục vụ công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ.  

Chúng tôi tin tưởng với Chương trình Giáo dục cho trẻ tại Tiny flower Montessori đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin -Vui vẻ- Hạnh phúc-Sáng tạo” giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trẻ em cần nhận được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý Phụ huynh là rất cần thiết và luôn được Nhà trường trân trọng, đánh giá cao.

Chúng tôi hiểu việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Tiny Flower Montessori sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Tiny Flower Montessori để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và tin chắc rằng các con sẽ hạnh phúc, an toàn, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ dưới ngôi trường thân yêu này.

                                                                                         

                                                                                                           TINY FLOWER MONTESSORI SCHOOL 

 

 

 

 

 

Student

Tiny flower Montessori students have achieved good results in their studies as well as achieved high achievements when participating in activities outside the school such as Aerobics Competition, Phu My Hung Young Talent Competition, Art Festival Competition.

Read more

School Achievements


Tiny flower Montessori vinh dự nhận những danh hiệu cao quý từ cơ quan, ban, ngành giáo dục khen tặng và cũng như nhà trường vinh dự đón nhận được sự tín nhiệm từ quý phụ huynh học sinh và cộng đồng ...

- Tiny flower  Montessori vinh dự là Trường đầu tiên được Bộ giáo dục và Đào tạo Phê duyệt giảng dạy theo Chương trìn Giáo dục Montessori, TP HCM.Việt Nam

- Tiny Flower Montessori vinh dự nhận Quyết định, Bằng khen đạt Chuẩn Quốc gia do  Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh khen tặng.

Read more

Tâm nhìn-Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

 

Tiny flower  Montessori với  Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi:

Tầm Nhìn: 

     "Chương trình hướng tới đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ, thông qua các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, đáp ứng sự sáng tạo, ham học hỏi, thích tìm tòi, thích khám phá bằng cách sử dụng giác quan và thao tác bằng tay của trẻ; thúc đẩy trẻ tự tin, tự kỷ luật, tự lập, yêu thích học tập, sáng tạo và kiên trì; nuôi dưỡng tình yêu, niềm tự hào về bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa, con người Việt Nam và hình thành các phẩm chất, năng lực cần thiết để chủ động thích nghi và thành công trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa"

Sứ Mệnh:

" Cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng và đáp ứng các nhu cầu phát triển của mỗi trẻ trong môi trường giáo dục tràn đầy  tình yêu thương, được chuẩn bị kỹ lưỡng để hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ "

Giá Trị Cốt Lõi:

 "Trẻ em được là chính mình, được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin - Vui vẻ - Hạnh phúc -Sáng tạo"

và giúp trẻ phát triển Tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo.

Board Of Education

Board Of Education

Our teachers always respect the values of professional ethics, understand children's psychology as a guide, support and always accompany the children, always ready to listen, share and coordinate closely with parents in child care and education. The staffs of TFM regularly participates in professional training programs and in seminar programs, professional training programs on Montessori Method under the Montessori philosophy of International Montessori Association AMI organization, or other courses to improve pedagogical skills in the country as well as abroad. 

Pedagogical group of TFM always actively improve professional qualifications, high achievements in the education sector such as: the title of typical young teachers, excellent teachers at the school and district level, and competent emulation as well as actively participating in local social activities.

Our Teams

Facility

FUNCTION AREAS Images trans

FUNCTION AREAS

The room system and function areas includes: The Library, Music, Drawing and Painting, Dance, and the Physical Education Rooms, the dining area is located in the ground floor to create a harmonious...

Read more

THE PLAYGROUND – ACTIVITY AREAS Images trans

THE PLAYGROUND – ACTIVITY AREAS

TFM does not only give priority on investing on inside infrastructure and equipments, but also focus on the playground of the children. The playground of the school was under the consultation of the...

Read more

CLASSROOM MONTESSORI Images trans

CLASSROOM MONTESSORI

The system of classrooms are painted with soothing colors, harmoniously and carefully selected to ensure the concentration of the children during learning. The cooling system in the classrooms and...

Read more

096 3010136