Piano

Không đơn thuần là học cách chơi đàn Piano, trong thế giới của âm nhạc, tâm hồn và cảm xúc của các bạn nhỏ sẽ được vun đắp, từng chút một, mỗi ngày bởi độ tuổi từ 0-6 chính là giai đoạn vàng khai mở tiềm năng của trẻ.

Từ tháng 6/2019, khóa học Kids Piano (TFM Arts Club) được chính thức đưa vào giảng dạy tại trường TFM với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được tiếp cận với thế giới âm nhạc một cách bài bản nhất.

Học đàn piano giúp trẻ trở nên kiên nhẫn và tăng độ tập trung để có thể chơi thành thạo một câu nhạc hay cả một bản nhạc sau này. Thực tế tại lớp học Kids Piano cho thấy một số bé ngày thường vẫn khá hiếu động nay đã dần có phong thái điềm tĩnh và tập trung cao độ khi chơi đàn.

Khi chơi đàn Piano, trẻ rèn luyện sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, giúp kích thích bộ não phát triển, tăng cường trí nhớ và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ thông minh, nhạy bén hơn.

Khi những ngón tay bé xinh lướt trên từng phím đàn cũng chính là lúc những thanh âm đầy cảm xúc vang lên. Trẻ học Piano từ nhỏ khi trưởng thành sẽ trở thành những người giàu cảm xúc, biết sống yêu thương và đầy tình cảm với mọi người xung quanh.

Trẻ học Piano có phong thái tự tin, chuẩn mực khi tập bài cũng như khi biểu diễn trước khán giả.

*Thông tin đăng ký cho bé học khóa Piano Kids Ba Mẹ vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn - Tuyển sinh trường TFM.

-----------

Ngày 20/12/2019, trải qua 2 khóa học, các bạn lớp Piano Kids của TFM đã hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn đầu tiên của mình trong niềm vui, niềm hạnh phúc của ông bà, cha mẹ, thầy cô.

[CLIP] Các bài trình diễn Piano trong buổi diễn báo cáo khóa học - Phần 1

Những ngày đầu tiên bỡ ngỡ làm quen với bộ môn Piano đã qua. Bằng chính đam mê và nỗ lực hăng say dành cho âm nhạc, các bạn đã biểu diễn với phong thái thật chững chạc và càng thêm vững tin vì phía dưới kia có ánh mắt trìu mến yêu thương của gia đình và thầy cô luôn hướng về phía các bạn để hết lòng cổ vũ và khích lệ tinh thần cho các bạn.

[CLIP] Các bài trình diễn Piano trong buổi diễn báo cáo khóa học - Phần 2

TFM Arts Club trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, thấu hiểu và đồng hành với lớp học trong suốt thời gian qua và đã dành thời gian đến tham dự buổi biểu diễn của các con.

[CLIP] Phụ huynh các bạn nhỏ lớp Piano Kids của trường TFM chia sẻ những cảm xúc đặc biệt nhất

nhân dịp tham dự buổi biểu diễn báo cáo đầu tiên của các con.

 

 

 

 

 

 

(028) 5413.1366