Piano

Không đơn thuần là học cách chơi đàn Piano, trong thế giới của âm nhạc, tâm hồn và cảm xúc của các bạn nhỏ sẽ được vun đắp, từng chút một, mỗi ngày bởi độ tuổi từ 0-6 chính là giai đoạn vàng khai mở tiềm năng của trẻ.

Từ tháng 6/2019, khóa học Kids Piano (TFM Arts Club) được chính thức đưa vào giảng dạy tại trường TFM với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được tiếp cận với thế giới âm nhạc một cách bài bản nhất.

Học đàn piano giúp trẻ trở nên kiên nhẫn và tăng độ tập trung để có thể chơi thành thạo một câu nhạc hay cả một bản nhạc sau này. Thực tế tại lớp học Kids Piano cho thấy một số bé ngày thường vẫn khá hiếu động nay đã dần có phong thái điềm tĩnh và tập trung cao độ khi chơi đàn.

Khi chơi đàn Piano, trẻ rèn luyện sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, giúp kích thích bộ não phát triển, tăng cường trí nhớ và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ thông minh, nhạy bén hơn.

Khi những ngón tay bé xinh lướt trên từng phím đàn cũng chính là lúc những thanh âm đầy cảm xúc vang lên. Trẻ học Piano từ nhỏ khi trưởng thành sẽ trở thành những người giàu cảm xúc, biết sống yêu thương và đầy tình cảm với mọi người xung quanh.

Trẻ học Piano có phong thái tự tin, chuẩn mực khi tập bài cũng như khi biểu diễn trước khán giả.

Thông tin đăng ký cho bé học khóa Piano Kids Ba Mẹ vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh trường TFM.

 

 

 

(028) 5413.1366