THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO TRỢ TÁ MONTESSORI AMI 0-3 KHAI GIẢNG NGÀY 11/07/2022 (Khóa đào tạo Giáo Viên Montessori AMI sẽ khai giảng vào tháng 9/2022)

Montessori Vietnam Education(MVEC) hợp tác với Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) - Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) tổ chức khóa đào tạo trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0-3 nhằm hỗ trợ đến giáo viên, nhà quản lý, các bậc phụ huynh bước đầu tiếp cận với phương pháp giáo dục Montessori. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các học viên khóa trước.

Học viên được đào tạo và hướng dẫn bởi Giảng Viên - Chuyên gia Đào Tạo Montessori AMI với bề dày kinh nghiệm giàu chuyên môn - Cô Sharlyn M Smith - Giám Đốc Đào Tạo các khóa Giáo viên Montessori và Trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0-3. Đồng thời, cô là Giáo sư - Giảng viên Đại Học Loyola (Mỹ) - Giám Khảo Quốc tế và Chuyên gia tư vấn. 

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Trợ tá Montessori Quốc tế AMI lứa tuổi 0-3 được cấp bởi Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI). Chứng chỉ này cho phép học viên làm việc với vai trò trợ giảng (trợ tá), tư vấn viên,.. trong môi trường Montessori.

  • Đối tượng tham gia: Khóa học dành cho các giáo viên mầm non, các nhà quản lý chuyên môn trường mầm non, cha mẹ có con trong độ tuổi 0-3, và những người quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori.
  • Link form đăng ký: https://forms.gle/Jp92z6c4FEFCP2f47 
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 học viên
  • Thời gian: 11/7/2022 - 28/7/2022 
    - Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (17h00-20h00) và thứ Bảy (9h00-17h00)

Mọi chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MONTESSORI VIỆT NAM

[A]: số 05 Đường 23 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân phú, Phú Mỹ hưng, Quận 7, Tp HCM

[T]: 0908 4545 03 (Ms. Thùy Trang)

[W]: https://montessori.org.vn [E]: info@montessori.org.vn

[FB]: Montessori Vietnam https://www.facebook.com/montessorivietnam2006

Bài viết khác:

[CHUYÊN MỤC ĐỊA LÝ - PHẦN  1] - TÌM HIỂU VỀ QUẢ ĐỊA CẦU KHIẾN BÉ THÍCH MÊ Images trans

[CHUYÊN MỤC ĐỊA LÝ - PHẦN 1] - TÌM HIỂU VỀ QUẢ ĐỊA CẦU KHIẾN BÉ THÍCH MÊ

Phương pháp giáo dục Montessori chú trọng kỹ năng thực hành cuộc sống, giúp trẻ cân bằng giữa việc trải nghiệm thực hành cuộc sống và học kiến thức văn...

Xem Thêm

Lợi ích tuyệt vời khi dạy trẻ trồng cây xanh Images trans

Lợi ích tuyệt vời khi dạy trẻ trồng cây xanh

Sau những ngày chính tay gieo trồng, trẻ đã có thể thu hoạch thành phẩm của chính mình và niềm hạnh phúc, vui vẻ xen lẫn sự tò mò về thế giới xung quanh...

Xem Thêm

Con mắc lỗi, bạn nên làm gì? Images trans

Con mắc lỗi, bạn nên làm gì?

Khả năng nhận ra vấn đề và giải quyết vấn đề là khả năng quan trọng nhất và cũng là sự giàu có nhất trong quá trình phát triển của trẻ! Cha mẹ luôn...

Xem Thêm

(028) 5413.1366 ĐT: (Ext): 102