Thông điệp

Phương pháp Montessori được tìm ra bởi Tiến sĩ - Nhà giáo dục người Ý Maria Montessori vào những năm 1890. Từ những ngôi trường Montessori đầu tiên dành cho trẻ nhỏ được bà sáng lập vào năm 1907, tính đến nay trên thế giới đã có hơn 22.000 trường Montessori. Trong số đó có khoảng 5000 trường Montessori thành lập tại Mỹ và 600 trường tại Anh. Năm 1929, bà Maria sáng lập Hiệp hội giáo dục Montessori quốc tế AMI (Association Montessori Internationale) với phương châm gìn giữ và bảo tồn sự nguyên vẹn những triết lý và quan điểm giáo dục của bà ngay cả khi bà không còn nữa.

Trên cơ sở đó, trường mầm non Tiny Flower Montessori (TFM) định hướng phát triển dài hạn với mô hình đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI dành cho một số lớp từ 0-3 và từ 3-6 tuổi. Giáo viên Montessori tại TFM sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận trên thế giới đã cho thấy chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt và chính thống theo đúng những triết lý và quan điểm của Tiến sĩ Maria Montessori lúc sinh thời.  

Bên cạnh đó, TFM có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Giáo viên TFM là những người có kiến thức vững chắc, kỹ năng quan sát tuyệt vời và có khả năng sáng tạo những hoạt động phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi và thấu hiểu một cách sâu sắc những lý thuyết về giáo dục, về sự phát triển của trẻ.

TFM áp dụng phương pháp Montessori trong việc tạo nên một môi trường lớp học tiêu chuẩn, hài hòa với những nhu cầu phát triển của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Những học cụ được trang bị trong lớp học Montessori tại TFM cung cấp bởi Nienhuis - nhà sản xuất học cụ Montessori được sự công nhận của Hiệp hội AMI. Những học cụ Montessori đúng quy chuẩn sẽ hỗ trợ định hướng đúng đắn cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc của trẻ.

 

Từ khi thành lập đến nay, sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía phụ huynh luôn là động lực để TFM không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển. Với tâm huyết của những nhà giáo dục, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho một tương lai phát triển vượt trội của trẻ em Việt Nam. Với tư cách là trường tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp này của Hiệp hội giáo dục Montessori quốc tế AMI, chúng tôi tin rằng phương pháp Montessori sẽ đến gần hơn với cộng đồng tại Việt Nam. 

(028) 5413.1366